Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Tuổi Thìn hợp màu gì, màu gì ít yêu thích nhất và cách chọn những vật dụng xung quanh mình sao cho hợp phong thủy và mang lại may mắn. .

tuoi-thin-hop-mau-gi-4-a1-tecco

1. Sơ lược về những người sinh năm Thìn? Cơ duyên gì?Tuổi Thìn hợp màu gì

Tham Khảo:Bạn bao nhiêu tuổi vào năm 2001 tuổi con gì? Hướng nhà và Màu sắc cho tuổi Quý Tỵ

1.1. Năm Thìn là gì?

Năm Thìn (tuổi rồng) đứng thứ năm trong các cung hoàng đạo lúc bấy giờ. Những người sinh năm Thìn có xu hướng dũng cảm, dám nghĩ dám làm và có tinh thần dám nghĩ dám làm. Họ cũng thông minh, năng động và có sức khỏe tốt. Ngoài ra, những người sinh năm Thìn có xu hướng rất dũng cảm và mạnh mẽ, quyết đoán, trung thực và không gian xảo. Vì rồng là con vật rất linh thiêng so với người dân nước ta nên con người thời đại ngày nay thường được mọi người kính trọng và quý mến.

tuoi-thin-hop-mau-gi-4-a2-tecco

Rồng từ lâu đã tượng trưng cho vua chúa, mang hình ảnh của sự quyền quý, khí phách và khát vọng.

1.1. Con rồng sinh vào năm nào? Ngũ hành nào?

Năm Thìn bao gồm các năm sau: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn) ), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…

2. Người Tuổi Thìn hợp màu gì

Tham Khảo Thêm: Bạn sinh năm 2004 tuổi con gì?

tuoi-thin-hop-mau-gi-4-a3-tecco

2.1. Tuổi Giáp Thìn hợp với những cung hoàng đạo nào?

– Màu tương sinh: Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với màu xanh lục, tượng trưng cho mệnh Mộc. Màu tương sinh tiếp theo mà bạn nên chọn là màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. – Màu sắc giả: Tuổi Tuất ghét nhất màu đen và xanh lam vì hỏa khắc thủy.

Người sinh năm Giáp Thìn 1964 mệnh hỏa nên chọn các màu xanh lam, đỏ, cam sẽ rất vượng khí.

2.2.Các cung hoàng đạo của Trung Quốc trong năm Thìn là màu gì?

Xem Thêm:Sinh năm 1997 tuổi con gì? Độ tuổi nào là phù hợp?

– Màu sắc tương sinh: Tuổi Bính Thìn thích hợp với các màu đại diện cho mệnh Thổ – màu vàng, nâu, vì thổ sinh kim sẽ tạo thành núi. Ngoài ra, tuổi này còn hợp với các màu thuộc hành hỏa như: hồng, đỏ, cam, tím. – Màu sắc Tương sinh và Tương khắc: Nam nữ sinh năm 1976 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây vì trong phong thủy ngũ hành, gỗ hút hết chất dinh dưỡng, hút hết chất dinh dưỡng từ đất.

tuoi-thin-hop-mau-gi-4-a4-tecco

Để tránh mọi điều xui xẻo có thể xảy ra, người sinh năm 1976 nên tránh màu xanh lá cây.

2.3.Những màu gì hợp và tương khắc với tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Mộc sinh năm 1988?

– Màu tương sinh: Người sinh năm 1988 hợp với màu của mệnh Mộc là màu xanh lục, vì sinh Mộc sẽ tạo thành cây lớn nên các màu thuộc mệnh ngang gồm xanh nước biển và đen. – Màu sắc sai: Người sinh năm Mậu Thìn 1988 ghét nhất các màu tương sinh với vàng là màu trắng, bạc, xám.

 

Màu sắc là yếu tố tử vi và phong thủy rất quan trọng, tuổi Nhâm Thìn giao với màu xanh lục, xanh lam hoặc đen tùy theo yêu cầu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cho các bạn Tuổi Thìn hợp màu gì!

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”