Nội Thất

Cách Lựa Chọn Tủ Nhựa Đựng Quần Áo Theo Phong Thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm và chăm sóc, đặc biệt là nội thất phòng ngủ vì nó có thể gây ra xung đột, bất hòa nếu đặt sai vị trí. Việc đặt và chọn tủ nhựa đựng quần áo theo phong thủy cũng là một vấn đề quan trọng cần chú ý.

Lưu ý chọn màu sắc tủ nhựa đựng quần áo

Khi lựa chọn tủ nhựa đựng quần áo theo sở thích của bản thân, bạn cũng cần lưu ý đến hướng của tủ nhựa đựng quần áo. Mỗi vị trí là khác nhau, vì vậy bạn nên chọn màu sắc chính xác. Cách bố trí tủ nhựa có cần theo phong thủy không?

tu-nhua-dung-quan-ao-a-teccoskyville.com.vn

Nếu bạn đặt tủ quần áo theo hướng đông thì nên chọn những chiếc tủ màu trắng hoặc nâu.

Nếu bạn chọn tủ nhựa đựng quần áo hướng nam thì nên chọn màu vàng hoặc màu gỗ. Nếu đặt tủ ở hướng Tây thì tủ quần áo nên chọn gỗ sồi trắng hoặc nâu.

Nếu tủ hướng Bắc nên chọn những gam màu đơn giản, trẻ trung như xanh lam, vàng, xám nhạt… giúp cân bằng âm dương, ngũ hành của tủ.

Theo các chuyên gia phong thủy Trung Quốc, bạn nên chọn tủ quần áo màu vàng, vàng hồng, vàng sồi. Đây là những màu đại diện cho sự giàu có.

Không đặt tủ nhựa cạnh giường

tu-nhua-dung-quan-ao-a1-teccoskyville.com.vn

Chiếc giường nhựa được coi là trái tim của phòng ngủ. Giường ngủ giúp giải tỏa căng thẳng từ thế giới bên ngoài, khiến người nằm trong phòng tĩnh tâm và thoải mái hơn.

Nếu đặt tủ quần áo nhựa bên cạnh giường ngủ dễ gây ra những luồng khí xấu hay còn gọi là sát khí, ảnh hưởng đến nơi nghỉ ngơi và khiến sức khỏe, suy nhược cơ thể nghiêm trọng.

Chọn kiểu dáng tủ nhựa đựng quần áo

Đối với những phòng ngủ rộng, tủ nhựa đựng quần áo cũng có kích thước tương tự. Đối với những tủ quần áo lớn, tránh những chiếc tủ có nhiều hoa văn, họa tiết. Tốt nhất nên chọn những chiếc tủ có ít chi tiết trang trí, ít góc cạnh để giảm bớt sát khí, để sức khỏe của mọi người sống trong nhà không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

tu-nhua-dung-quan-ao-a2-teccoskyville.com.vn

Chọn vị trí và hướng của tủ nhựa đựng quần áo

Theo tìm hiểu, hướng Tây và hướng Bắc là hai hướng giúp gia chủ nghỉ ngơi trong phòng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi có tủ.

tu-nhua-dung-quan-ao-a3-teccoskyville.com.vn

Ngoài ra, việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời giúp tủ nhựa luôn có được nhiều sức sống, như cách bảo quản giá trị và tăng thêm của cải cho ngôi nhà.

Không treo gương trên tủ quần áo mà trực tiếp trên giường

Đây là một trong những kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, vận khí của người ngủ trong phòng. »Mời các bạn tham khảo: 3 lợi ích lớn của tủ nhựa đài loan mà các bé cần biết

Chọn đúng kích thước tủ nhựa đựng quần áo

Một chiếc tủ nhựa đựng quần áo phù hợp phải có kích thước cân đối với diện tích của căn phòng để hài hòa sự năng động. Đối với căn phòng rộng rãi nên chọn tủ quần áo có kích thước cân đối với các đồ đạc còn lại, kê sát tường ở khu vực ít ánh sáng nhất trong phòng sẽ giúp tiết kiệm tài lộc và giúp không gian thu hút nhiều người hơn. . Con người, không khí, may mắn.

tu-nhua-dung-quan-ao-a4-teccoskyville.com.vn

Đối với căn phòng có diện tích nhỏ hơn, bạn nên chọn loại tủ nhựa có kích thước vừa phải, có cửa tủ dạng lùa, có thể chọn tủ âm tường để giảm thiểu ảnh hưởng của góc tủ đến linh khí của căn phòng, đồng thời giảm bớt cảm giác tù túng và bức bối.

Hi vọng một số mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn được tủ nhựa đựng quần áo chất lượng và an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm của nhà sản xuất tủ quần áo nhựa đều tâm huyết để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng của mình. Hãy tham khảo thêm các mẫu tủ nhựa đựng quần áo khác trên website bạn nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button