Dự án Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM, bạn chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe là có thể đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc trong khu vực. Khu công nghiệp Than, Khu công nghiệp Linh Trung, Khu công nghiệp Việt Sing… đặc biệt phù hợp với các đô thị khác trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Quy mô dự án Thảo Nguyên Sài Gòn:

Tham Khảo:Căn hộ Park Vista

Nằm liền kề sân Golf Việt Nam, Thảo Nguyên Sài Gòn chiếm hơn 7,8 ha đất bao gồm các công trình nhà ở trên một khu vực đồi núi thoai thoải, lộng gió.

thao-nguyen-sai-gon-a9-teccoskyville

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được thiết kế với khu tập thể dục rộng 6700m2, công viên cây xanh rộng 1700m2, nhà trẻ, trung tâm y tế, khu thương mại, nhà hàng,… nội khu.

Căn hộ – Tiện ích:

Tham Khảo Thêm: Căn hộ Panomax River Villa Quận 7

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được xây dựng như một khu biệt lập với 61 biệt thự song lập, 51 biệt thự song lập và 27 biệt thự đơn lập với 2 khu dịch vụ và căn hộ cao cấp.

thao-nguyen-sai-gon-a10-teccoskyville

Đặc biệt, các căn biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Khu vực được rào, bảo vệ, đảm bảo cây cối che phủ, cơ sở hạ tầng đầy đủ, v.v. Với lợi thế nằm liền kề sân golf hàng đầu Việt Nam, Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn có không gian sống tiện nghi. Mái nhà và sự yên tĩnh. Ngoài ra, gần đó còn có một công viên giải trí, đó là Công viên văn hóa Hota.

thao-nguyen-sai-gon-a7-teccoskyville

Đây là một dự án thân thiện với môi trường, với bãi cỏ xanh mướt nhìn xa tầm mắt, những lối đi hoa cỏ mọc um tùm tạo nên một quần thể sinh thái hoàn hảo. Sự vượt trội của dự án thể hiện ở các tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân golf, hàng rào cách ly,… đảm bảo an ninh 24/24.

thao-nguyen-sai-gon-a8-teccoskyville

Thông tin về dự án

Dự án Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Điều này được hiểu rằng khu đất 69.500m2 đã được hoàn thiện, trong đó 8.500m2 được sử dụng để phát triển căn hộ cho thuê.

  • Dự án: Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn
  • Tổng diện tích: 7.8ha
  • Vị trí: Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: biệt thự đơn lập
  • Ngày có hiệu lực:
  • Chủ đầu tư: Nanlong Investment Co., Ltd.
  • Năm hoàn thành: Đã hoàn thành

Xem Thêm:Trung tâm thương mại SC VivoCity

Hy vọng thông tin về dự án Thảo Nguyên Sài Gòn đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”