DLS là viết tắt của Dream League Soccer – một game quản lý bóng đá rất nổi tiếng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu không có thiết bị hoặc chỉ muốn trải nghiệm game theo một cách khác, bạn có thể tải Dream League Soccer trên máy tính.Có cách chơi rất đặc biệt, khác hẳn với bất kỳ game bóng đá nào, nhưng bóng đá giả tưởng thực sự không thua kém bất kỳ Top 11, FIFA ONLINE 3, FIFA 09 hay BÓNG ĐÁ SỨC MẠNH … Dù là độ hấp dẫn hay sức chiến đấu, liệu đó là kỹ thuật hay niềm vui trong từng pha bóng đẹp mắt.

Tải xuống và tải Dream League Soccer trên máy tính của bạn

Vì game chưa cài đặt hệ điều hành Windows nên nếu chúng ta muốn chơi trên máy tính thì phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

Máy tính đã được cài đặt bất kỳ trình giả lập Android nào (như trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng trình giả lập DROID4X).

Đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng bằng tài khoản Google của bạn.

Sau khi hai điều kiện trên được đáp ứng, hãy thực hiện các thao tác sau theo trình tự:

Bước 1: Khởi chạy trình giả lập Android trên máy tính của bạn và truy cập Cửa hàng Play, hoặc trong trường hợp này là AppStore.

tai-dream-league-soccer-2019-a1-teccoskyville

Bước 2: Nhập từ khóa tên game Dream League Soccer vào thanh tìm kiếm và nhấn enter.

tai-dream-league-soccer-2019-a2-teccoskyville

Bước 3: Tìm kết quả tương ứng, sau đó nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

tai-dream-league-soccer-2019-a3-teccoskyville

Bước 4: Nhấn vào Accept để chấp nhận các điều kiện mà game yêu cầu và tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Lưu ý dung lượng game tương đối lớn nên người chơi cần xác nhận tải qua mạng WiFi để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tối đa. Chọn Tiếp tục để đồng ý hoặc nếu đang dùng 3G thì chọn Hủy để bỏ qua và tải lại vào lúc khác.

Bước 6: Chờ tải xong, bạn bấm Open để mở game và bắt đầu chơi.

Chơi game Dream League Soccer trên PC

Bước 1: Sau khi vào game, bạn sẽ được yêu cầu kết nối tài khoản Google của mình. Nếu trước đó bạn đã đăng nhập giả lập thì sẽ nhận được thông báo như thế này, hãy chọn Allow để cho phép liên kết game với tài khoản này. Nếu không, bạn sẽ phải đăng nhập vào Droid4X.

Bước 2: Xác nhận liên kết thành công, chúng ta nhấn chuột trái vào Touch để chơi tiếp.

Bước 3: Bạn có thể thấy giao diện game Dream League Soccer trên máy tính này (hay chính xác hơn là trên giả lập) hoàn toàn giống với phiên bản trên Android nên bạn có thể chơi game bằng cách thao tác như bình thường.

Lúc này, mọi thứ phụ thuộc vào khả năng của bạn, cách sắp xếp đội hình, mua bán cầu thủ, phong cách chơi chiến thuật… sẽ quyết định bạn có thể trở thành một HLV tài ba hay không?

Nếu bạn mới chơi game quản lý bóng đá hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm với thể loại game tải dream league soccer 2019 quản lý bóng đá này thì có thể tham khảo các bài viết sau:Đây là những hướng dẫn rất cơ bản giúp bạn khám phá game dễ dàng hơn lúc đầu.