Tổng Hợp

Những Người Chơi Súng Free Fire ‘lãng Phí’ Hàng Đầu Nên Tránh Ngay Bây Giờ

Free Fire có một kho súng cực kỳ đa dạng. Ngoài những loại súng phổ biến với độ sát thương và độ chính xác cao, có một số loại súng free fire được đánh giá thấp vẫn sẽ giật ngay cả khi sử dụng đúng kỹ thuật khi sát thương không cao. .

Gặp phải những khẩu súng này thì nên né ngay và đừng nhặt nhạnh gì mất thời gian và công sức. đó là súng gì? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về loại súng hỏa mai miễn phí yếu nhất nhé.

sung-free-fire-1-a2-teccoskyville

Súng free fire Famas (AR)

AR có lẽ là loại súng phổ biến nhất trong Free Fire hiện nay vì nó linh hoạt và gây ra một lượng sát thương tương đối khi bắn. Tuy nhiên, trong các loại súng AR phổ biến hiện nay, FAMAS bị game thủ đánh giá thấp và bị game thủ chê là không có khả năng bắn tự động, để sử dụng khẩu súng này, bạn cần bắn 3 phát (nổ).

sung-free-fire-1-a3-teccoskyville

Sử dụng FAMAS có thể là một thách thức đối với các game thủ, đặc biệt là những game thủ mới làm quen và chưa có kinh nghiệm. Để có thể khắc phục được nhược điểm của loại súng bắn tự do này, bạn cần nhắm bắn chính xác để bắn trúng kẻ địch trong một lần bắn. Chỉ có thể sử dụng FAMAS c nếu kỹ năng này thành thạo, vì loại súng này có tốc độ bắn và độ chính xác cao.

G18

Cho đến nay, G18 được coi là vũ khí yếu nhất trong Free Fire. Mọi thông số kỹ thuật từ tốc độ bắn, độ chính xác, độ sát thương, … đều cực kỳ dễ bị tấn công. Đủ để nói rằng, nếu bạn và kẻ thù đơn thương độc mã cầm khẩu súng này, bạn nhất định thua cuộc.

sung-free-fire-1-a4-teccoskyville

Ngoài ra, G18 hầu như không tích hợp bất kỳ phụ kiện nào (trừ băng đạn) nên càng lãng phí. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khẩu súng G18 này trong những trường hợp nguy hiểm và không còn sự lựa chọn nào khác.

VSS

Khẩu súng tiếp theo trong danh sách này là VSS, đây là khẩu súng tệ nhất trong nhóm vũ khí SMG. Mặc dù khẩu súng này có tầm bắn và tốc độ bắn tốt, nhưng sát thương thấp đến mức VSS trở nên kém hiệu quả trong các cuộc giao tranh tầm xa. Đối với chiến đấu cận chiến, VSS cũng không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

sung-free-fire-1-a5-teccoskyville

Mặc dù nó là sự kết hợp chức năng tương tự như súng bắn tỉa và SMG, nhưng bạn không thể bắn nhiều phát cùng một lúc với khẩu súng này. Bằng cách này, kẻ thù có cơ hội chạy thoát.

Spa 12

SPAS 12 dù được Garena buff khá nhiều nhưng vẫn không thể thoát khỏi bảng xếp hạng những vũ khí lãng phí nhất của Free Fire. Mặc dù có sát thương lớn, nhưng độ trễ khi bắn quá cao và tâm trí mở rộng khiến khẩu súng này bị đánh giá thấp. Những người mới chơi rất khó để làm chủ được khẩu súng này, chưa kể đến việc đối đầu trực diện với kẻ thù trong trường hợp khẩn cấp.

sung-free-fire-1-a6-teccoskyville

Cũng vì lý do đó, nếu bạn không muốn bị kẻ thù đánh trả trong những tình huống nguy hiểm thì SPAS 12 sẽ không phải là lựa chọn tốt để bạn tham gia Free Fire.

M1873

Không có gì ngạc nhiên khi M1873 nằm trong danh sách. Các thuộc tính của súng được biết là gần như cực kỳ thấp, đặc biệt là độ chính xác chỉ 10, khiến khẩu M1873 trở nên tinh xảo hơn bao giờ hết.

sung-free-fire-1-a7-teccoskyville

Mặc dù M1873 là một loại súng nhỏ gọn có thể được sử dụng như một vũ khí phụ, nhưng sát thương mà M1873 gây ra là không đáng kể so với các loại súng tầm ngắn khác, chưa kể loại súng Free Fire này cũng không được trang bị thêm bất kỳ phụ kiện nào để tăng thêm sức mạnh. sức mạnh. Vì vậy, nếu không may không có súng hoặc quá bất đắc dĩ, bạn nên cân nhắc việc sở hữu khẩu súng này.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các loại súng free fire bị đánh giá thấp nhất, yếu nhất và ít được sử dụng nhất. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button