NVIDA Geforce Experience 3.22.0.32 là ứng dụng giúp game thủ có được trải nghiệm chơi game tốt nhất bằng cách nâng cao hiệu suất của card đồ họa GeForce được cài đặt trên hệ thống.

Tải xuống NVIDA Geforce Experience

Tham Khảo Thêm: Áo Jacket Là Gì? Tìm Hiểu Về Áo Jacket

Chương trình sẽ áp dụng các cài đặt tốt nhất cho tất cả các trò chơi điện tử dựa trên khuyến nghị của nhà phát hành trình điều khiển đồ họa nổi tiếng NVIDIA. Ngoài ra, phần mềm tải xuống và cài đặt trình điều khiển mới nhất cho cạc đồ họa trên máy tính của bạn.

Giao diện của phần mềm NVIDIA GeForce Experience rất đơn giản và trực quan, với thanh điều khiển được chia thành ba phần chính tập trung vào cài đặt trò chơi, trình điều khiển và tùy chọn.

Cụ thể, NVIDIA GeForce Experience sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm các trò chơi điện tử được cài đặt trên hệ thống của bạn. Sau đó, nó sẽ hiển thị các cài đặt hiện tại cùng với các cài đặt được đề xuất của NVIDIA. Các cài đặt này liên quan đến các yếu tố trong trò chơi như nhân vật, hiệu ứng, chất lượng môi trường, độ phân giải, hiệu ứng đổ bóng, bộ lọc kết cấu, chế độ chơi toàn màn hình, PhysX nâng cao và các cài đặt khác. Ngoài ra, bạn có thể xem trước cài đặt chụp màn hình hoặc mở trò chơi điện tử trực tiếp từ cửa sổ chính của NVIDIA GeForce Experience.

 

Một tính năng tuyệt vời khác của phần mềm là khả năng tự động kiểm tra và cập nhật trình điều khiển GeForce mới nhất, giúp card đồ họa trên hệ thống của bạn luôn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Ngoài hai tùy chọn trên, tại mục “Preferences”, người dùng có thể thiết lập để chương trình hoạt động theo ý muốn. Bạn có thể đặt NVIDIA GeForce Experience tự động sử dụng các cài đặt tốt nhất cho trò chơi trên máy tính của mình. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ nhiều tùy chọn khác như: chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn nơi cài game, khóa chức năng hiển thị thông báo cập nhật hay ghi hoạt động của chương trình vào file log. nvidia-geforce-experience-1-a6-teccoskyville

Các tính năng chính của NVIDIA GeForce Experience

Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với bạn bè của bạn

Giờ đây, người dùng có thể quay, chia sẻ video gameplay và phát trực tiếp trên YouTube, Twitch, Facebook. Công nghệ NVIDIA ShadowPlay cho phép người dùng truyền phát nội dung với mức tiêu thụ hiệu suất tổng thể tối thiểu. Do đó, người dùng sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào trong trò chơi. Bố cục GeForce Experience giúp điều hướng rất nhanh và dễ dàng.

Xem Thêm:Portfolio là gì? Khi nào sử dụng danh mục đầu tư

nvidia-geforce-experience-1-a7-teccoskyville

Cập nhật trình điều khiển trò chơi mới nhất

Đối với mỗi bản phát hành trò chơi lớn, NVIDIA hợp tác chặt chẽ với nhà phát hành để cải thiện hiệu suất, sửa lỗi và cải thiện trải nghiệm chơi game. Các công nghệ như NVIDIA GameWorks luôn cung cấp các công cụ tối ưu hóa trò chơi thiết yếu và mang lại những cải tiến tích cực khi trình điều khiển Game Ready được cập nhật. GeForce Experience sẽ tự động thông báo cho bạn khi có trình điều khiển mới. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể cập nhật các trình điều khiển mới nhất mà không cần phải đăng xuất khỏi máy tính. nvidia-geforce-experience-1-a8-teccoskyville

 

NVIDIA ANSEL để có trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

Xem Thêm:Landing page là gì? 6 yếu tố của việc thiết kế một Landing page chuyên nghiệp

Máy ảnh NVIDIA ANSEL chuyên nghiệp mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những thước phim đẹp nhất trong trò chơi và chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Google Photos và Imgur. Người dùng có thể chọn Super Resolution, 360, HDR, Stereo trong số các trò chơi được hỗ trợ.

Cá nhân hóa lối chơi với các bộ lọc trò chơi miễn phí

NVIDIA Freestyle Game Filter là tính năng thử nghiệm mới nhất trong GeForce Experience. Nó cho phép các bộ lọc xử lý hậu kỳ được áp dụng cho trò chơi trong khi trò chơi đang được chơi. Ngay trong lớp phủ trong trò chơi, người dùng có thể thay đổi giao diện của trò chơi bằng cách điều chỉnh màu sắc hoặc độ bão hòa hoặc áp dụng các bộ lọc xử lý hậu kỳ như HDR. Freestyle được tích hợp ở cấp độ trình điều khiển để tương thích liền mạch với các trò chơi. nvidia-geforce-experience-1-a9-teccoskyville

 

Tối ưu hóa cài đặt trò chơi

GeForce Experience giúp giải quyết vấn đề rắc rối khi chơi game trên PC bằng cách tự động định cấu hình cài đặt trò chơi. Bạn không biết Overwatch có bao nhiêu bộ lọc bố cục? Đừng lo lắng – NVIDIA khai thác sức mạnh của trung tâm dữ liệu đám mây để kiểm tra hàng nghìn cấu hình phần cứng PC và tìm ra điểm tốt cho hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Sau đó, nó tự động cấu hình đồ họa riêng lẻ dựa trên GPU, CPU, màn hình máy tính. nvidia-geforce-experience-1-a10-teccoskyville

Cập nhật lên trải nghiệm NVIDIA GeForce mới nhất

Trải nghiệm NVIDIA GeForce 3.20.3 ”

Desktop Capture trên máy tính xách tay Optimus: Trong bản cập nhật Windows 10 sắp tới và trình điều khiển đồ họa NVIDIA tương ứng, Desktop Capture có thể được sử dụng trên máy tính xách tay Optimus nếu sử dụng màn hình bên ngoài được kết nối với GPU NVIDIA.

Đã thêm hỗ trợ cho các cài đặt tốt nhất cho 26 trò chơi bao gồm: AMID EVIL RTX, Azur Lane Crosswave, BeamNG.drive, Besiege, Bloons TD 6, Boneworks, Dungeon Defenders: Awakened, For The King, Hades, Legends of Runeterra, MudRunner, Ori và Will of the Elf, Plague Inc: Evolution, Plant Wars. Zombies GOTY Edition, PUBG LITE, Raft, Russian Fishing 4, Sands of Salzaar, Sniper Ghost Warrior Contracts, Stoneshard, Total War: Med Middle II – Definitive Edition, Vader Immortal: A Star Wars Series VR, Warcraft 3: Reforged, Wolcen: Lords Hỗn loạn, WWE 2K20, Đội quân thây ma: Cuộc chiến chết chóc 4.

Cải thiện chất lượng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi với điều kiện mạng kém.

sửa

Đã sửa lỗi NVIDIA GeForce Experience không hiển thị mã QR khi nhấp vào liên kết câu lạc bộ nfan.

Đã khắc phục sự cố trong đó tính năng ảnh chụp màn hình khiến trò chơi và trò chơi DirectX 12 gặp sự cố trên một số cấu hình hệ thống nhất định.

Cố định tỷ lệ trò chơi khi lớp phủ trong trò chơi được kích hoạt.

Đã sửa lỗi tính năng bộ lọc trò chơi không hoạt động cho các trò chơi mới.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về NVIDA Geforce Experience

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”