Nội Thất

Điểm Tên 10 Mẫu Tủ Bếp Hình Chữ U Độc Đáo Và Ấn Tượng

Mẫu tủ bếp hình chữ U là cách bài trí được nhiều bà nội trợ yêu thích bởi nó mang lại nhiều diện tích cho tủ. Cách bố trí tủ bếp chữ U được kiến ​​trúc sư thiết kế hợp lý mang đến không gian di động tiện nghi và thông thoáng. Nếu chiều rộng của căn phòng cho phép, nhà bếp hình chữ U có thể được kết hợp với khu vực ăn uống hoặc thậm chí là một đảo bếp. Các phòng mở thường mang đến cơ hội biến các cánh tay của chữ “u” thành bán đảo có thể được tiếp cận từ cả hai phía, ví dụ như một quầy ăn sáng hoặc hai khối lưu trữ. Tìm tất cả những điều này và hơn thế nữa trong bộ sưu tập đầy cảm hứng mà chúng tôi chia sẻ

1. Vị trí thiết kế mẫu tủ bếp hình chữ U độc đáo

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a10-teccoskyville.com.vn

Tủ bếp được thiết kế nằm ở các góc dưới sàn. Tủ bếp hình chữ U độc đáo này được thiết kế chìm bên dưới sàn phòng khách. Sơ đồ mặt bằng mở cho phép khán giả có thể nhìn thấy toàn bộ không gian một cách đơn giản và dễ dàng,

2. Thiết kế tủ bếp hình chữ U với điểm nhấn màu xanh lam

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a1-teccoskyville.com.vn

Màu sắc phối hợp giữa thiết kế trên với màu tường. Tủ âm tường trong thiết kế tủ bếp này trở thành ý tưởng phối màu sơn phòng. Phối hợp màu sắc với thiết kế theo cách này giúp không gian trông thoáng hơn.

3. Hệ thống cửa sổ mở nhỏ trong thiết kế tủ bếp

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a2-teccoskyville.com.vn

Một thiết kế khác cũng đã được thực hiện trong căn bếp màu xanh này. Tủ âm tường được đặt xung quanh tủ bếp hình chữ U đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, một mặt của sự sắp xếp mở ra phòng ăn và các cửa sổ bao quanh phần còn lại của mặt bàn mang lại nhiều sự thông thoáng cho sơ đồ. Làm sạch bếp sau khi nấu ăn trong nhà bếp này trở thành một bài tập trong việc lau cửa sổ.

4, Thiết kế tủ bếp hình chữ U, mở rộng diện tích không gian

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a3-teccoskyville.com.vn

Với vô số kiểu dáng tủ bếp chữ U, bạn có thể tìm ra những cách làm mới. Nó có thể giúp thiết kế của bạn trông thông thoáng và rộng rãi hơn. Rời khỏi cột có thể giúp mở rộng diện mạo không gian sàn của bạn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị hạ thấp để vệ sinh hốc tường thường xuyên để tránh thức ăn rơi vãi.

5. Thiết kế tủ bếp hình chữ U vững chắc

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a4-teccoskyville.com.vn

Sự sáng tạo không bao giờ kết thúc, tạo ra các thiết kế tất cả trong một giúp tối đa hóa không gian lưu trữ. Kiểu thiết kế mở này không phải ai cũng có thể tạo ra được.

6. Đèn LED Dài Trang Trí Tủ Bếp

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a5-teccoskyville.com.vn

Ngày nay, đèn LED ngày càng trở nên phổ biến hơn để trang trí. Các dải đèn LED được đặt ngay bên dưới mặt bàn bếp và các bộ phận gắn trên tường tạo ra ánh sáng xung quanh.

7. Chọn đúng sắc thái làm tăng thêm sự tinh tế

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a6-teccoskyville.com.vn

Tạo điểm nhấn của chiếc kệ phù hợp bằng cách chọn những màu sắc khác nhau. Tông màu gỗ tối tạo thêm sự tinh tế cho căn bếp toàn màu trắng.

8. Thiết kế tủ bếp hình chữ U, hai màu trắng đen

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a7-teccoskyville.com.vn

Sự kết hợp hoàn hảo mang đến một không gian sang trọng và hiện đại. Không chỉ thông qua phòng bếp lát gạch mà còn thông qua việc phối hợp thiết kế tủ bếp chữ U màu trắng và xám.

9. Phân chia màu tủ bếp hiệu quả

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a8-teccoskyville.com.vn

Khi bạn may mắn có được một không gian bếp rộng rãi và thoáng mát. Trong một ngôi nhà dài mở rộng, có thể sử dụng bếp hình chữ U ở trung tâm để phân chia mặt bằng một cách hiệu quả.

10. Chọn thiết bị nhà bếp làm điểm nhấn

mau-tu-bep-hinh-chu-u-a9-teccoskyville.com.vn

Các thiết bị màu đen trong nhà bếp màu trắng trông mạnh mẽ và hiện đại. Thiết kế này nổi bật với các mảng màu đen trên mỗi ba điểm của tủ bếp hình chữ U để tạo sự cân bằng.

Hy vọng bài viết về chủ đề mẫu tủ bếp hình chữ U trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button