Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp 12x14m khá tốn kém nên chi phí xây dựng của mẫu biệt thự này khá cao. Một ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại vô cùng đẹp và độc đáo với phong cách kiến ​​trúc truyền thống. Phần mái được thiết kế hình chữ L, 2 mái dọc, một phần mái được làm ban công sân thượng, chúng ta có thể thiết kế một tiểu cảnh trồng cây và hoa thu nhỏ và một bộ bàn cafe ngồi uống nước trong. vị trí này. Ban đầu phần mái được thiết kế là biệt thự mái thái 3 tầng nhưng sau đó chúng tôi cải biên thành mái bằng và dốc về phía sau sân vườn, phong cách của mẫu thiết kế này cũng thay đổi theo. .

Nói đến kiến ​​trúc hiện đại, người ta thường nói kiến ​​trúc có phần phá cách, rất khó để tạo nên một công trình hiện đại, và hầu hết những thiết kế độc đáo ít được áp dụng vào thực tế, vì rất nhiều khó thuyết phục được chủ đầu tư. Tuy ý tưởng ăn nhập theo phong cách truyền thống của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp. Vì vậy đây cũng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp, chúng tôi chỉ mong đây sẽ là mẫu chỉ để các bạn tham khảo. Và tôi chắc chắn rằng sẽ rất ít hoặc không ai làm theo mẫu thiết kế này.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp 12x14m

Diện tích đất xây dựng: 1000m2

Diện tích biệt thự: 12x14m

Diện tích tầng trệt: 150m2

3 tầng tổng diện tích xây dựng: 400 mét vuông

Tổng dự toán xây dựng nhà ở: 2 tỷ đồng

Tổng chi phí hoàn thiện sân vườn, cổng, tường rào: 2,5 tỷ đồng

Thiết kế phối cảnh ngoại thất biệt thự 3 tầng đẹp mái thái 12x14m

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-3-tang-dep-12x14m-a4-teccoskyville.com.vn

Đây là hình ảnh phụ của tòa nhà, là phần rộng nhất của mặt tiền, nhưng không phải là mặt tiền chính. Mặt tiền chính của tòa nhà nằm ở phía nhỏ hơn.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-3-tang-dep-12x14m-a2-teccoskyville.com.vn

Đây là một cái nhìn tổng thể giúp bạn hình dung toàn bộ dự án từ trên xuống dưới. Với góc nhìn này bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn về cấu tạo và kết cấu của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này.

mau-thiet-ke-nha-biet-thu-3-tang-dep-12x14m-a3-teccoskyville.com.vn

Nằm ngay ngã tư, vị trí cực đẹp đây sẽ là view đẹp nhất, bên trên thiết kế thêm sân chơi, khu ăn uống, để chủ nhân có thể ngồi đây mỗi sáng uống cafe và ngắm dòng người qua lại.

Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 sảnh sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ và khu bếp + vệ sinh. Khu vực bếp có thêm một cửa dẫn ra bên ngoài.

Mặt bằng tầng 2 gồm 4 phòng ngủ, 2 vệ sinh. 1 phòng tắm chung và 1 phòng tắm riêng.

Mặt bằng tầng 3 có 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân tập thể dục và 1 khu tắm nắng.

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp 12x14m này khá đẹp và khang trang tuy nhiên chi phí xây dựng biệt thự cũng cao nên cần tham khảo trước khi thi công.