Kiến Trúc

Một Số Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Mái Ngói

Biệt thự là một trong những mô hình nhà ở phổ biến ở các thành phố lớn và vùng ngoại ô hiện nay. Diện tích thoáng, nhiều phòng nên thiết kế biệt thự được gia chủ chăm chút rất kỹ lưỡng. Diện mạo của ngôi biệt thự được đánh giá bởi một số yếu tố, trong đó phần mái được coi là điểm nhấn quan trọng. Đối với những ngôi nhà vườn một tầng, mái ngói mang lại sự bề thế, vững chãi, ngôi nhà trông cao ráo hơn.

Thi công biệt thự mái ngói đang là phương án được nhiều gia chủ yêu thích. Nhiều ngôi biệt thự 1 tầng và 2 tầng ưa chuộng sử dụng mái ngói thái, loại ngói này có ưu điểm vượt trội vừa giúp chống nắng cho trần nhà vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hiện nay, mái ngói đã được tạo ra nhiều kiểu dáng biệt thự mái ngói hiện đại khác nhau, để phù hợp với màu sắc và chiều cao của ngôi nhà. Màu sắc của mái cũng được phối theo màu của ngôi nhà, với những sắc thái nhất định như ghi, ghi, đỏ…

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói trung thành với kiến ​​trúc truyền thống, có sự thống nhất hài hòa giữa màu sắc và chất liệu. Các công trình nhà ở đều thể hiện được cá tính của chủ nhân, biệt thự được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi sự sang trọng, qua một số mẫu thiết kế biệt thự bề thế vẫn mang nét đặc trưng riêng của kiến ​​trúc Việt Nam.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói 1 tầng sang trọng THB 028

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a6-teccoskyville.com.vn

Phong cách tân cổ điển ấn tượng luôn tạo nên sức hấp dẫn cho những ngôi biệt thự vườn. Tuy không có số tầng nổi bật nhưng ngôi biệt thự mái thái tân cổ điển diện tích 180㎡ (18mx10m) vẫn toát lên khí chất sang trọng. Biệt thự được bao bọc bởi khu sân vườn rợp bóng cây xanh, chậu cảnh tạo bầu không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a2-teccoskyville.com.vn

Kiến trúc biệt thự sân vườn tân cổ điển 1 tầng mái Thái tại Hà Nội

Biệt thự 2 tầng mặt tiền 16m kiến trúc pháp tân cổ điển – THB006

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a3-teccoskyville.com.vn

Màu sáng làm chủ đạo, với màu hồng phấn nhẹ nhàng và màu trắng cực kỳ tinh tế trên các bức tường của ngôi nhà đẹp. Màu đỏ gạch của mái và màu nâu của cửa rất phù hợp với sự đơn giản, không màu mè của kiến ​​trúc tân cổ điển Pháp. Ngôi nhà dường như mở ra một không gian đa chiều rộng rãi nơi các cột và mái ngói cổ điển tạo nên một bề thế hoành tráng. Lan can bê tông chắc chắn được kiểm tra với màu trắng trang nhã và nó là hoàn hảo.

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a4-teccoskyville.com.vn

Cận cảnh mặt trước căn nhà biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển mặt tiền 16m –THB006

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mái Thái 3 tầng – THB 026

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a5-teccoskyville.com.vn

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói tại Hải Phòng đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư. Tạo bố cục mạch lạc cùng tông màu với kiểu trang trí mặt tiền đặc trưng của dòng công trình tân cổ điển. Thiết kế mái ngói xanh đen cao cấp nổi bật trên nền sơn chủ đạo là màu trắng mang đến tính thẩm mỹ bền vững theo thời gian.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button