Thiết kế từ phòng khách đến phòng bếp đang trở thành một xu hướng mới trong ngành thiết kế nội thất dân dụng ngày nay. Bởi thiết kế phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát mà vẫn toát lên vẻ thẩm mỹ sang trọng. Có thể nói, thiết kế phòng khách và phòng bếp liền nhau là một điểm nhấn trong thiết kế nội thất hiện đại.

Trong bài viết này, Nội chùng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc TOP 15 mẫu phòng khách thông bếp đẹp đẹp, hiện đại. Mời các bạn xem lại phần sau:

Top 5 mẫu phòng khách thông bếp đẹp cho nhà ống

1. Mẫu phòng khách thông bếp đẹp cho nhà ống tại Gia Lâm Hà Nội

Đây là phòng khách cạnh bếp nhà anh Gia Lâm Chính ở Hà Nội. Ngôi nhà có 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phòng khách kết hợp với bếp với gam màu trắng và nâu sang trọng tạo nên không gian sinh hoạt chung thoải mái cho cả gia đình.

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a1-teccoskyville

Gỗ MDF chống ẩm sơn tĩnh điện màu óc chó tạo nên không gian phòng khách sang trọng

2. Mẫu phòng khách thông bếp đẹp cho nhà ống tại Đông Anh, Hà Nội

Đây là mẫu thiết kế phòng khách liên thông bếp nhà chị Thoa ở Đông Anh, Hà Nội. Ngôi nhà có diện tích 151 mét vuông và được thiết kế sang trọng với màu trắng sáng. Phòng khách liền kề bếp với tầm nhìn không giới hạn. Kết quả là một cảm giác rộng rãi, thư giãn cho chủ sở hữu, gia đình và khách.

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a2-teccoskyville

Phòng khách và phòng bếp chỉ được ngăn cách bởi một chiếc tủ trang trí nhỏ.

3. Mẫu thiết kế phòng khách và bếp kết hợp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế phòng khách và bếp kết hợp này nằm trong công trình nhà phố của gia đình anh Nguyễn tại Hải Phòng. Căn nhà phố có tổng diện tích 360m2, được An Lộc thiết kế nội thất theo phong cách đương đại. Trong đó, không gian chung gồm phòng khách, bếp và bàn ăn ở tầng 1 của ngôi nhà.

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a3-teccoskyville

Phòng khách liền bếp được thiết kế tinh tế cho không gian sang trọng và tiện nghi

4. Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống của Hoàng Mai tại Hà Nội

Khu nội thất nhà chị Thôi rộng 230m2 tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Không gian phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp. Vách gỗ tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian. Phòng khách với màu trắng chủ đạo, sofa và bức tường đối diện tông màu xanh nhạt. Một bức tường trong phòng bếp cũng được sơn màu xanh lam để tạo sự liên kết không gian.

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a4-teccoskyville

Thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống tại Hoàng Mai, Hà Nội

5. Thiết Kế mẫu Phòng Khách thông Bếp cho Nhà Ống Tại Thái Nguyên

Thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp cũng là một đặc điểm nổi bật của mẫu nhà phố mái thái của anh Thái Nguyên. Màu nâu của gỗ kết hợp với màu trắng tạo nên không gian sống sang trọng. Không chỉ vậy, thiết kế liên thông phòng khách với phòng bếp giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều.

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a5-teccoskyville

Phòng khách thiết kế sang trọng, gam màu nâu của gỗ

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a6-teccoskyville

6. Thiết Kế Phòng Khách Chung Cư Mini Và Phòng Bếp Liền Kề.

Đối với một căn hộ chung cư mini, thiết kế phòng khách và bếp kết hợp có vẻ là một ý tưởng hoàn hảo. Phòng khách, phòng bếp và cả bàn ăn dường như được thiết kế ba trong một, giúp tiết kiệm diện tích và mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi.

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a7-teccoskyville

Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau trong căn hộ chung cư mini

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a8-teccoskyville

Căn bếp nhỏ gọn nhưng có đầy đủ các tiện nghi cần thiết

7. Thiết kế phòng khách tân cổ điển và bếp liên thông

Thiết kế liên thông phòng khách và phòng bếp luôn là lựa chọn hàng đầu của các căn hộ chung cư. Hình ảnh bên dưới là nội thất chung cư tân cổ điển tại Bắc Ninh Complex do Nội thất An Lộc thiết kế. Mời các bạn xem qua:

mau-phong-khach-thong-bep-dep-1-docx-a9-teccoskyville

Phòng khách tân cổ điển và bàn ăn

Trên đây là 15 thiết kế mẫu phòng khách thông bếp đẹp trong nhà ở, biệt thự, chung cư … Hy vọng những mẫu thiết kế trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Để có một thiết kế phòng bếp đẹp, hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến ​​trúc sư tư vấn trực tiếp.