Để thuận tiện, khách hàng lựa chọn phương án phù hợp để xây dựng không gian riêng cho gia đình mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 2 phương án xây mẫu nhà vườn cấp 4 mái ngói diện tích 11×12.5m. Nếu tùy chọn đầu tiên có thêm khu vực đỗ xe, tùy chọn thứ hai sẽ bỏ qua không gian này.

Trong thiết kế gara, diện tích phòng ngủ master sẽ được tiết giảm để tạo sự cân đối và hợp lý cho toàn bộ công trình.

Tham Khảo:Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Mái Thái Đẹp Phong Cách Châu Âu

Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Ngói Diện Tích 11×12.5m

Với những gia chủ mong muốn một không gian tiện ích, hiện đại nhưng không quá cầu kỳ thì mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được xem là thiết kế hợp âm và đáp ứng được nhiều mong muốn nhất. Đây cũng là cấu trúc được ưa chuộng hiện nay.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-ngoi-dien-tich-11x12-5m-a4-t

Phối cảnh mẫu nhà vườn 4 tầng mái ngói đẹp – phương án 1

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái khá đơn giản, nổi bật nhất là phần xây mái ấn tượng. Tòa nhà được sơn màu trắng làm chủ đạo, với ô cửa màu đỏ tươi bắt mắt, tiền sảnh được thiết kế độc đáo với những sọc sơn tường đen trắng rất hiện đại và thú vị.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-ngoi-dien-tich-11x12-5m-a3-t

Phối cảnh mẫu nhà vườn 4 tầng mái ngói đẹp – phương án 2

Trong không gian này được bố trí thêm một khu vực để xe nên sẽ có một số thay đổi tương ứng trong tòa nhà. Tuy nhiên, cách trang trí và màu sắc của công trình không thay đổi, ngôi nhà vườn 1 tầng trông khang trang và hiện đại chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-ngoi-dien-tich-11x12-5m-a2-t

Sơ đồ mặt bằng nội thất

Xem Thêm:Phối Cảnh Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Bằng Đẹp 2022

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng rất đơn giản mang đến không gian thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Kiến trúc sẽ được chia thành các đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị tương ứng với một phòng, nhiệm vụ và không gian sử dụng hoàn toàn độc lập.

Bên phải sảnh vào là không gian phòng khách, tiếp đến là khu bếp ăn, nơi cả gia đình ngồi thưởng thức những bữa ăn thoải mái, sum họp. Các không gian phòng ngủ sẽ được bố trí xung quanh khu vực sinh hoạt chung, phòng ngủ con cái bố trí một bên và một phòng ngủ khác được bố trí cùng một phía có vệ sinh riêng. Nếu gia chủ muốn xây thêm 1 gara thì có thể bố trí lại không gian phòng ngủ master cho hợp lý mà không cần thay đổi phần mái.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-ngoi-dien-tich-11x12-5m-a1-t

Mặt bằng mái nhà

Xem Thêm:10+ Mẫu Nhà Vườn 2 Tầng Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua Năm 2022

Thiết kế mái thái đơn giản, không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn tạo được tính thẩm mỹ và bắt mắt cho toàn bộ công trình. Công trình nhà vườn 1 tầng sẽ được chia làm 4 tầng mái, phần mái trước sảnh sẽ cạnh tranh trực tiếp với mái chính.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái ấn tượng, mẫu nhà vườn cấp 4 mái ngói diện tích 11×12.5m gồm 3 phòng ngủ và 3 vệ sinh rất tiện dụng cho các thành viên. Đối với thiết kế này, chi phí xây dựng ước tính sẽ từ 500 đến 600 triệu đồng.

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”