Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phối cảnh của mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng hiện đại. Đây là những thiết kế mới và độc đáo mà chúng tôi đã và đang thực hiện.

Hầu hết những ai đang tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 mái thái, mái thái đều chưa tìm được mẫu nhà ưng ý. Tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội là điều cần thiết để bạn có thêm ý tưởng xây dựng tổ ấm của mình.

Tham Khảo:Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Mái Thái Đẹp Phong Cách Châu Âu

Tìm hiểu bản phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng, mái thái hiện đại

Tham Khảo Thêm: Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Ngói Diện Tích 11×12.5m

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ một chút về sự nghiệp của mình. Thật may mắn vì chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn, có người hài lòng và có người chưa hài lòng với mẫu nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi gửi đến. Chúng tôi mong bạn hiểu rằng chúng tôi khó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, những mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi gửi đến bạn chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin.

Đối với một số mẫu nhà cấp 4 không cần thi công phức tạp bạn chỉ cần gửi đến nhà thầu có kinh nghiệm là họ sẽ biết cách xây dựng.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-bang-a6-teccoskyville

Nhà tầng 4 mái bằng, mái thái là mẫu thiết kế được nhiều người ưa thích

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn 11 mẫu nhà cấp 4 phá bỏ suy nghĩ truyền thống của mọi người: “Nhà Mái Thái Mới Đẹp”. Trong số 11 mẫu này có những mẫu mái thái đẹp, cũng như những mẫu mái bằng và đa phần là sự kết hợp giữa mái thái và mái bằng nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp của những mẫu này. Các mẫu này thường là biệt thự vườn do có kiến ​​trúc phức tạp, quy mô lớn và hầu hết các mẫu này đều có diện tích trên 100 mét vuông.

Phối cảnh mẫu nhà trệt sân vườn 4 tầng mái bằng hiện đại mái thái

1. Tầng 4 Nhà Gác Mái Bằng Tầng:

Tầng tum là một ý tưởng tuyệt vời cho những gia đình vừa muốn có thêm không gian trong nhà vừa có thiết kế độc đáo hơn. Các mẫu nhà dưới đây đều có kiểu mái bằng, mái thái đẹp ở tiền sảnh hoặc trước hiên nhà. Tạo nên một cái nhìn tổng quan bắt mắt cho toàn bộ ngôi nhà.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-bang-a5-teccoskyville

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng có tầng tummau-nha-vuon-cap-4-mai-bang-a4-teccoskyville

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng có tầng tum

mau-nha-vuon-cap-4-mai-bang-a3-teccoskyville

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng có tầng tum

Ngoài ra, ngôi nhà cấp 4 có phần biến tấu lớn hơn để làm phòng thờ phía trên và có cửa thông ra hiên. Tầng tum cũng có thể làm từ mái bằng hoặc mái thái. Lan can sân thượng bằng gạch tuy đẹp nhưng phần này sẽ hơi đắt.

2. Sảnh Mái Thái Tầng 4

Xem Thêm:10+ Mẫu Nhà Vườn 2 Tầng Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua Năm 2022

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái luôn tạo được ấn tượng đặc biệt với người nhìn. Ngoài ra về quy mô, những ngôi nhà được xây dựng trên diện tích lớn đều được thiết kế hoàn hảo. Chủ nhân của những mẫu thiết kế này rất thích thú khi chúng tôi khéo léo thêm các chi tiết phụ cho phần mái bằng.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-bang-a2-teccoskyville

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái

mau-nha-vuon-cap-4-mai-bang-a1-teccoskyville

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái

Có lẽ nhìn tổng thể thì mẫu nhà mái bằng, mái thái sẽ gây ấn tượng với chúng ta, với những đường nét tưởng chừng như đơn giản nhưng lại toát lên sự sang trọng trong từng đường nét. Những mẫu nhà đẹp mái bằng và tiền sảnh được lợp mái Thái tạo nên vẻ hiện đại và rất sang trọng là điểm nhấn rất thu hút của ngôi nhà.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ và đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Phương châm làm việc “Khách hàng là ông chủ duy nhất”, chắc chắn sẽ có mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng hiện đại và độc đáo làm hài lòng quý khách.

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”