Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 8x12m 3 Tầng Hiện Đại Mặt Tiền 8m

Mẫu nhà phố 8x12m được thiết kế đặc biệt cho gia đình anh Thắng ở Quảng Ninh. Công trình mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m mất hơn 8 tháng từ khi thi công đến khi hoàn thiện, cả gia đình đều hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà 3 tầng 8x12m đẹp thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế nhà anh Thắng ở Hưng yên dưới đây.

Thông tin công trình mẫu nhà phố 8x12m

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Trọng Thắng.

Địa chỉ: Xing’an

Mặt tiền: 8m

Chiều sâu: 12m

Số tầng: 3 tầng.

Loại hình thiết kế: Mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m

Tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng tắm, sảnh, sân trong.

Tầng 2: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, WC1, WC2, sảnh cầu thang.

Tầng 3: Phòng thờ, khu giặt phơi, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sảnh cầu thang.

Khái quát ý tưởng mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m theo phong cách hiện đại

Gia đình anh Đường có 4 nhân khẩu, 2 vợ chồng, 1 nữ, 1 nam. Sau khi tham khảo nhiều mẫu nhà 3 tầng 8x12m đẹp từ chúng tôi, anh Thắng đã quyết định chọn mẫu nhà phố 3 tầng 8x12m hiện đại. Phương án bố trí các không gian chức năng tối thiểu phải có 3 phòng ngủ.

mau-nha-pho-8x12m-a8-teccoskyville.com.vn

Kiến trúc sư đã tiếp thu mong muốn của gia chủ và dựa trên thế đất của gia chủ đã đưa ra phối cảnh 3D với tông màu trắng làm chủ đạo. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m có mặt tiền ấn tượng được thiết kế với hình khối và vật liệu hiện đại.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m áp dụng kiến trúc hiện đại kết hợp hệ mái thái độc đáo

mau-nha-pho-8x12m-a2-teccoskyville.com.vn

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m lấy tông màu trắng làm chủ đạo mang đến nét thẩm mỹ sang trọng và nổi bật. Ngoài ra, các kiến ​​trúc sư đã kết hợp những viên gạch màu vàng vào những vị trí quan trọng trên mặt tiền tạo nên những điểm nhấn ấn tượng.

Thay vì sử dụng kính cường lực trong, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 8x12m hạn chế tối đa sự tắc nghẽn của các bức tường. Hệ thống cửa kính cường lực giúp không gian thông thoáng hơn để lấy ánh sáng và gió từ thiên nhiên.

Tầng 2 và tầng 3 có ban công kính rộng mở rộng 1m tăng diện tích sử dụng. Ban công có nhiều khoảng trống để gia chủ bố trí cây xanh. Ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế mái thái xanh tôn lên phần mái thái và mái hiên.

mau-nha-pho-8x12m-a3-teccoskyville.com.vn

Diện tích nhà phố này là 8×12 mét, khi thiết kế nhà phố này các kiến ​​trúc sư luôn cố gắng thêm các giải pháp để tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà như lắp nhiều kính, ban công, giếng trời.

mau-nha-pho-8x12m-a4-teccoskyville.com.vn Hình ảnh: Mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m cuốn hút từ mọi góc cạnh

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m

Công năng tầng 1: phòng khách, bếp + bếp, phòng vệ sinh, sân trước.

Quy hoạch công năng tầng 2: 2PN, 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, vệ sinh \.

Công năng tầng 3: studio, kho, sân phơi.

mau-nha-pho-8x12m-a5-teccoskyville.com.vn

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m Cách bố trí công năng tầng 1 gồm 2 không gian chính là phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ. Công trình phụ được bố trí dưới chân cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích và thuận tiện khi sử dụng.

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ và vệ sinh. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế với nhiều cửa sổ giúp tăng sự thông thoáng và tạo tầm nhìn đẹp.

Tầng 3 của mẫu nhà 8x12m gồm văn phòng, kho, sân phơi.

Không gian nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m

Nội thất của mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m được thiết kế theo sở thích, yêu cầu và thói quen của gia chủ. Không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

mau-nha-pho-8x12m-a6-teccoskyville.com.vn Hình ảnh: Không gian bếp – ăn mẫu nhà đẹp 3 tầng 8x12m mau-nha-pho-8x12m-a7-teccoskyville.com.vn

Trên đây là mẫu nhà phố 8x12m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button