Bạn đang sở hữu một mảnh đất có mặt tiền đường tương đối lớn? Tự hỏi phải làm gì với mảnh đất này? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn! Chúng tôi tin rằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mảnh đất của bạn.

Nhìn tổng thể từ ngoại thất của ngôi biệt thự 2 tầng mái Thái này, bạn có thể thấy với lợi thế mặt tiền thoáng và thiết kế sân rộng, ngôi nhà đảm bảo một mặt tiền thoáng đãng, đẩy lùi ngôi nhà. Tạo chiều sâu. Khiến cho mẫu nhà mái thái này trở nên thu hút và bắt mắt.

Bản vẽ kiến ​​trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x16m hoàn hảo cho gia đình bởi cách phối màu và trang trí hoa văn – họa tiết đặc biệt của ngôi nhà, muốn làm nổi bật vẻ đẹp của mặt tiền rộng. .

mau-nha-biet-thu-2-tang-mai-thai-8x16m-a4-teccoskyville.com.vn

Đầu tiên, chúng tôi lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái theo phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển. Tuy nhiên, để khắc phục sự “phức tạp-cầu kỳ” vốn có của phong cách tân cổ điển, đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã quyết định lựa chọn tone màu trắng đơn giản mà sang trọng. Sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa phong cách và tông màu vừa loại bỏ những khuyết điểm về cách chọn vị trí vừa tạo nên điểm mạnh và điểm nhấn quan trọng cho mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái này.

Để tạo nên sự nổi bật cho ngôi biệt thự 8x16m 2 tầng này, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế hình chóp với mái ngói màu xanh nước biển để làm điểm nhấn. Cửa màu nâu nhạt hay cửa nhựa giả gỗ cũng là một trong những điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà.

Nhẹ nhàng và thanh thoát là điểm nổi bật của kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái

Nếu bạn băn khoăn không biết cảnh quan xung quanh Biệt thự mái thái 2 tầng 8x16m đẹp này có ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà hay không thì chúng tôi xin trả lời là có. Tại sao? Có thể bạn không để ý, nhưng bạn cũng biết rằng bất kỳ công việc lớn nào cũng có thể ảnh hưởng đến các chi tiết của nó. Khi nhìn tổng thể ngôi nhà, bạn thấy nó không đẹp mắt, điều đó có nghĩa là bạn không quan tâm đến nó nữa, dù chi tiết có đẹp đến đâu?

mau-nha-biet-thu-2-tang-mai-thai-8x16m-a1-teccoskyville.com.vn

Quay trở lại với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp này, bạn sẽ nghĩ sao nếu xung quanh ngôi biệt thự được bày trí và trang trí bằng những khóm cây, hoa lá xanh đỏ? Bạn có nghĩ rằng đây sẽ là cách làm của kiến ​​trúc sư để tạo không gian xanh và không khí trong lành cho ngôi biệt thự 2 tầng mái Thái này đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự?

mau-nha-biet-thu-2-tang-mai-thai-8x16m-a2-teccoskyville.com.vn

Nằm trong bộ sưu tập 250 mẫu biệt thự đẹp ấn tượng nhất 2018-2019, mẫu nhà này thực sự gây ấn tượng mạnh với người đọc.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp này có thể tự do thiết kế theo số lượng gia đình hoặc theo yêu cầu, mục đích của gia chủ về công năng sử dụng của các tầng. Bạn có thể lựa chọn cách bố trí của anh Nguyễn Minh Thái chủ nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Nam Thăng Long, Hà Nội. Ngôi biệt thự 2 tầng 8x16m này do các kiến ​​trúc sư của chúng tôi thiết kế, công trình đã được gia chủ nghiệm thu với thái độ rất hài lòng.

mau-nha-biet-thu-2-tang-mai-thai-8x16m-a3-teccoskyville.com.vn

Tầng 2 gồm phòng thờ, hai phòng ngủ, khu vệ sinh công cộng, khu giặt phơi và một số khu làm việc riêng. Trong quá trình chuyển đến, gia chủ cũng bày tỏ sự quan tâm và góp ý với đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi mong rằng trong thời gian sắp tới, quý vị chủ nhân của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m này cũng sẽ hài lòng và ưng ý. Bởi vì công việc của chúng ta là tạo ra ‘phong cách’ và việc của bạn là tiếp thêm ‘động lực’.