Nói đến mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp nói chung và cửa kính cường lực 2 cánh nói riêng thì hầu như ai cũng biết loại cửa này tốt như thế nào. Không chỉ tiện lợi, đẹp mắt, an toàn mà còn dễ dàng thay thế và vệ sinh.

Cửa kính cường lực 2 cánh là sản phẩm lý tưởng cho những công trình có mặt tiền lớn, cần nhiều không gian thoáng để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Với thiết kế 2 cánh quay được coi là một trong những xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại đã dần thay thế những chiếc kính truyền thống. Với thiết kế này, chiều rộng của kính có thể lên đến 1500 mm. Cửa kính cường lực chất lượng cao này có hai cánh đủ rộng giúp bạn hoàn toàn yên tâm về công trình của mình.

Ứng dụng của mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp

Cửa Kính Cường Lực 2 Cánh hay còn gọi là Cửa Kính Thủy Lực được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, cửa hàng, văn phòng … khác nhau. Hầu hết nó có thể được sử dụng cho mọi mục đích của người dùng. .

Đặc điểm, kiểu dáng và kích thước của cửa kính hai cánh

+ Đặc điểm kỹ thuật: 2 cửa kính được thiết kế bởi 2 tấm kính cường lực có thể mở quay 180 độ.

+ Kiểu dáng: Cửa kính 2 cánh đa dạng về kiểu dáng được lựa chọn theo vị trí không gian thực tế.

Cửa kính hai lớp không có vách bên cố định.

Cửa kính đôi 1 mặt tường.

Cửa đi 2 lớp vách kính 2 bên.

Cửa kính 2 cánh 1 vách trên và 2 mặt không vách.

Kích thước tiêu chuẩn:

Kích thước phổ biến cho loại cửa này là: chiều cao cửa 2200mm x chiều rộng 900mm. Cửa nhôm kính Gia Huy sẽ được đưa ra kích thước cụ thể, phù hợp theo vị trí không gian của từng công trình.

Ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực 2 cánh là gì?

Cửa kính cường lực hai lớp là loại cửa có thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với từng vị trí công trình khác nhau.

Loại cửa này đặc biệt phù hợp với những công trình có mặt tiền lớn, cần nhiều không gian thoáng, ánh sáng tự nhiên và thông thoáng như siêu thị, văn phòng, cửa hàng lớn …

Loại cửa kính này có thể chịu lực va đập cao gấp 4 – 5 lần so với cửa kính thông thường.

Khi lắp đặt hai cửa kính cường lực, bạn có thể tận dụng giếng trời và tiết kiệm năng lượng cho công trình của mình.

Đây là loại cửa đôi có thể đóng mở dễ dàng mà không cần chịu sức nặng của cánh cửa.

Mẫu cửa kính cường lực này khá đẹp và rộng rãi, lý tưởng cho các công trình nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng công ty …

Một số mẫu cửa kính cường lực 2 cánh

mau-cua-kinh-cuong-luc-2-canh-dep-3-a4-teccoskyville Thiết kế cửa kính cường lực hai cánh sang trọng cho quán ăn

mau-cua-kinh-cuong-luc-2-canh-dep-3-a5-teccoskyville Mẫu cửa kính cường lực hai cánh đặt ở các cầu thang của các tòa nhà

mau-cua-kinh-cuong-luc-2-canh-dep-3-a3-teccoskyville

Trên đây là một số thông tin về mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.