99 thiết kế mẫu biệt thự mặt tiền 8m sau đây sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn trước khi bắt đầu lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của mình.

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a1-teccoskyville.com.vn

Trong điều kiện diện tích đất khá eo hẹp ở thành phố, nhà phố có mặt tiền 8㎡ được coi là niềm tự hào của nhiều gia đình. Chính vì vậy, gia chủ không ngần ngại đầu tư vào mặt tiền để nâng tầm giá trị ngôi nhà và thể hiện phong cách của mình. Đối với ngành xây dựng, Nhà biệt thự mặt tiền 8m là mảnh đất màu mỡ để các kiến ​​trúc sư phát huy khả năng sáng tạo và óc thẩm mỹ của mình. Bài viết dưới đây tổng hợp 99 mẫu thiết kế nhà phố đẹp để các bạn tham khảo và học tập. Ngoài ra, để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện nhất, bạn nên lựa chọn những mẫu cổng phù hợp. Chúng tôi tập trung cung cấp các loại cửa tinh tế bằng các chất liệu khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm: bộ sưu tập thiết kế cửa sắt rèn tinh tế, cửa nhôm đúc tinh tế

1. 99 mẫu biệt thự mặt tiền 8m đẹp được thiết kế tạo nên một phong cách kiến ​​trúc độc đáo

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a2-teccoskyville.com.vn

2. Mẫu biệt thự mặt tiền 8m-15m phong cách hiện đại nổi bật

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 8-10-15m, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã áp dụng các vật liệu như bê tông giả gỗ, gạch thông gió và các vật liệu hiện đại như cửa nhôm kính. Cách nhiệt, loại bỏ 90% tiếng ồn)

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a3-teccoskyville.com.vn

Phong cách kiến ​​trúc sử dụng các hình khối và cấu kiện hiện đại giúp công trình có hình thức sáng tạo và nổi bật, không theo khuôn mẫu khiến ngôi nhà của bạn trở nên “nổi bật”

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a4-teccoskyville.com.vn

Hình khối ngôi nhà khỏe khoắn, khối chính được ốp gạch lát nền mang đến sự đẳng cấp và giá trị sử dụng lâu dài.

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a5-teccoskyville.com.vn

Ngoài sự sáng tạo trong cách sơn và tạo kiểu cho ngôi nhà, các kiến ​​trúc sư còn sử dụng màu tím đậm để sơn tường ngoại thất để toát lên cá tính của gia chủ.

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a6-teccoskyville.com.vn

Mỗi ngôi nhà đã được thiết kế sáng tạo với một hình dạng xác định, độc đáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng, công năng cũng như nơi xây dựng ngôi nhà mà chúng ta sẽ có những giải pháp xây dựng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đồng thời đưa ra giải pháp thông gió cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà nhằm giảm chi phí vận hành và sử dụng.

mau-biet-thu-mat-tien-8m-a7-teccoskyville.com.vn

Hiện tại, chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kiến ​​thức chuyên môn và trình độ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến ​​trúc, sẵn sàng mang đến cho chủ đầu tư những phương án kiến ​​trúc hài hòa, thẩm mỹ và tư vấn chi phí hợp lý nhất. Mỗi KTS của chúng tôi luôn đảm bảo học hỏi và tiếp thu những tinh hoa của phong cách kiến ​​trúc Không ngừng sáng tạo, tìm kiếm và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất của thế giới, từ cổ điển đến hiện đại, từ Á sang Âu, … hoàn toàn có đủ khả năng để thiết kế ra những mẫu biệt thự đẹp độc đáo, ấn tượng và ưng ý. Hoàn toàn có thể đưa ra phương án kiến ​​trúc tối ưu công năng và hài hòa thẩm mỹ cho mẫu biệt thự mặt tiền 8m. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự này thì có thể tin tưởng liên hệ ngay với chúng tôi.