Điều trị ICU là gì? ICU được viết bằng những từ gì? Để giải đáp những thắc mắc này, META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm:Hệ thống Định vị Toàn cầu GPS là gì?

ICU là gì? Các tính năng của ICU

icu-la-gi-4-a10-teccoskyville

ICU là gì? ICU (viết tắt của Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu) là một vị trí đặc biệt trong bệnh viện chuyên điều trị các bệnh nghiêm trọng. Tại đây, họ sẽ cung cấp các loại thuốc chăm sóc quan trọng và hỗ trợ cuộc sống cho những bệnh nhân bị chấn thương hoặc bệnh tật nặng.

Phòng cấp cứu ICU là một khu vực quan trọng của bệnh viện. Nói tóm lại, đây là nơi những bệnh nhân đứng trước “cửa tử” sống lại. Một đặc điểm của ICU là giường bệnh không cố định, giúp nhân viên y tế điều hành dễ dàng và linh hoạt trong các tình huống khẩn cấp.

Tương ứng, các giường bệnh của ICU sẽ được bố trí ở những nơi thuận tiện nhất cho việc ra vào của nhân viên y tế. Đồng thời, khoa ICU cũng được bố trí bên cạnh phòng mổ, đề phòng trường hợp khẩn cấp phải mổ gấp.

ICU ward là gì?

Tham Khảo:Đầu số 033 là mạng gì? có nên mua sim số đẹp 033 không?

Một khu ICU là nơi dành cho những chấn thương và bệnh tật đe dọa tính mạng nghiêm trọng. Nói cách khác, đây là khoa chăm sóc đặc biệt dành cho những bệnh nhân nặng. Họ cần được theo dõi liên tục và chặt chẽ bởi đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa. Trong mỗi đơn vị ICU, các bác sĩ và y tá được đào tạo đặc biệt để chăm sóc bệnh nhân nặng hoặc bệnh nặng.

Khoa ICU được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại như:

Máy thở

Máy thẩm tách

máy tạo nhịp tim bên ngoài

Cây kim

Bơm truyền dịch

Điện tâm đồ

Máy khử rung tim

Máy gây tê

máu

hệ thống theo dõi bệnh nhân

Ống ăn, ống hút …

Ngoài ra, khu ICU còn có các nhân viên y tế riêng biệt, bác sĩ vật lý trị liệu hàng đầu, bác sĩ trị liệu hô hấp, bác sĩ gây mê, v.v.

Xem Thêm:Hashtag là gì? Làm thế nào để sử dụng hashtags một cách chính xác trên mạng xã hội?

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được ICU là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chúng tôi!

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”