Đơn giá thiết kế nhà phố, biệt thự là báo giá thiết kế kiến ​​trúc chi tiết và đầy đủ nhất do công ty thiết kế xây dựng Lạc Việt tổng hợp và được cập nhật liên tục với mức giá cạnh tranh. Với kinh nghiệm thiết kế nhà nhiều năm, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bàn thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu về phong thủy, thẩm mỹ, khoa học sử dụng hợp lý, giúp gia chủ có được cuộc sống như ý muốn.

gia-thiet-ke-nha-4-a2-teccoskyville

Bảng giá thiết kế nhà, đơn giá thiết kế kiến ​​trúc

Báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích và loại hình thiết kế của nhà phố, biệt thự hay tầng 4. Đặc biệt, đơn giá thiết kế nhà theo kiểu kiến ​​trúc (hiện hành) không thay đổi. Hiện đại, Tân cổ điển, Cổ điển…) hoặc số lượng mặt tiền như các hãng thiết kế khác. Đơn giá thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà trệt sân vườn của chúng tôi như sau.

Đơn Giá Thiết Kế Nhà Phố

Đơn giá thiết kế nhà phố không nội thất 3D: 110.000đ / m2 – 130.000đ / m2.

Đơn giá thiết kế nhà phố (bao gồm 3D nội thất): từ 150.000đ / m2 đến 180.000đ / m2.

Đơn Giá Thiết Kế Nhà Và Biệt Thự Mái Thái

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự 3D không gian: 130.000đ / m2 – 150.000đ / m2.

Đơn giá thiết kế nhà biệt thự bao gồm 3D nội thất: từ 180.000đ / m2 đến 210.000đ / m2.

Lưu ý: Báo giá thiết kế kiến ​​trúc trên áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự có tổng diện tích thiết kế lớn hơn 200 mét vuông. Đối với công trình có tổng diện tích thiết kế dưới 200 mét vuông:

Đơn giá thiết kế nhà phố có tổng diện tích thiết kế dưới 200 mét vuông: 25.000.000 vnđ / bộ.

Đơn giá thiết kế biệt thự, nhà mái thái có tổng diện tích thiết kế dưới 200 mét vuông: 30.000.000đ / bộ.

Đơn giá thiết kế 3D nội thất: Cộng 8.000.000đ / bộ – 10.000.000đ / bộ.

Cách Tính Diện Tích Thiết Kế Kiến Trúc Kỹ Thuật – Xây Dựng Lạc Việt

Cách tính diện tích thiết kế trong báo giá thiết kế nhà được quy đổi từ diện tích sàn sử dụng m2 (mét vuông sử dụng):

  • Foundation: Không hẳn.
  • Tầng trệt và lầu: tính 100% diện tích.
  • Khu cầu thang + giếng trời: 100% diện tích.
  • Hệ thống mái + Trang trí mái: Không bao gồm
  • Sân vườn + Cảnh quan: Tính 50% diện tích (nếu có).
  • Mục đích của thiết kế nhà

Việc thiết kế nhà trước khi xây dựng là vô cùng quan trọng vì một thiết kế nhà đẹp hoàn chỉnh thì mới có được một ngôi nhà đẹp. Các bản thiết kế 3D về xây dựng, kết cấu, điện, nước, nội thất sẽ giúp gia chủ có cái nhìn tổng thể về ngôi nhà của mình trước khi tiến hành xây dựng. Từ chi tiết nhỏ nhất trong nhà cho đến cách sắp đặt đồ đạc cụ thể.

Từ những ngôi nhà cấp 4 đến biệt thự, nhà cao tầng đều cần phải có bảng thiết kế nhà. Không có bản vẽ mặt bằng nhà sẽ có rất nhiều điểm hạn chế khi bắt đầu xây dựng.

Thiết kế nhà từ ý tưởng

Khi bạn đang có đầy đủ ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với Kiến trúc sư Lạc Việt – chúng tôi sẽ là người thiết kế ý tưởng nội thất chung cư. Ngôi nhà của tôi. Với kinh nghiệm thiết kế nhà phố, biệt thự nhiều năm, chúng tôi biết và hiểu rõ xu hướng nhà hiện đại, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng,… từ đó chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Hoặc, nếu bạn vẫn chưa biết nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thiết kế xây dựng Lạc Việt hân hạnh mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự đẳng cấp thể hiện lối sống hiện đại hay phong cách Châu Âu rất “sang”.

Công ty thiết kế xây dựng Lạc Việt có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, đơn giá thiết kế nhà được cập nhật liên tục với giá cả và mẫu mã cạnh tranh, công ty thiết kế xây dựng Lạc Việt là nơi bạn có thể tin tưởng. Tin tưởng ngôi nhà của bạn.

Sau nhiều năm thiết kế nhà chúng tôi tạo ra từng sản phẩm có tâm, hay có thể nói đó là đứa con tinh thần của đội ngũ công ty thiết kế xây dựng. Vì vậy, thay vì kê khai “giá” vật tư, chúng tôi xin hứa sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà đã được cân nhắc và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất, đó là phương châm làm việc của chúng tôi.