Tải xuống game bán hàng nấu ăn cho điện thoại di động của bạn và bắt đầu quá trình làm đồ ăn nhanh chất lượng siêu cao như bánh mì kẹp thịt, gà rán và hơn thế nữa trong trải nghiệm RPG siêu thực. Trong trò chơi nhà hàng bánh mì kẹp thịt, bạn sẽ có một nhà hàng thức ăn nhanh ngay lập tức.

Tải xuống game bán hàng nấu ăn

Bạn phải tự nấu ăn để bán cho khách hàng. Bạn sẽ tự tay làm ra những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon nhất và chất lượng nhất.

Bạn đã sẵn sàng để đảm nhận trách nhiệm là chủ sở hữu của một cơ sở kinh doanh bánh mì kẹp thịt?

 

Tải game bán bánh mì kẹp thịt về máy và tận hưởng cảm giác mới lạ. Như trò chơi mang đến cho bạn.

game-ban-hang-3-a1-teccoskyville

Tải xuống trò chơi bán hàng nấu ăn

Game nấu ăn có đồ họa 3D chân thực, đồ họa sắc nét và sống động với màu sắc gần giống với đời thực.

Về cách chơi, sẽ hướng dẫn bạn những món ăn ngon một cách dễ dàng nhất.

 

Và sử dụng hình ảnh giúp bạn dễ dàng nhớ các bước hơn.

 

Bây giờ hãy chọn những món bạn định làm hoặc muốn học: salad, khoai tây chiên, gà rán, bánh mì kẹp thịt,… và học cách làm chúng ngay thôi.

game-ban-hang-3-a2-teccoskyville

Không chỉ có bánh mì kẹp thịt, bạn còn được học thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác như tráng miệng: làm salad rau củ hay cách làm các loại kem thơm ngon khác nhau. Đối với kem, bạn cũng có thể học cách xoay que kem để chúng đẹp và đầy hương vị. Trò chơi này cũng là một công cụ giúp bạn có thêm kiến ​​thức một cách nhanh chóng vì nó chỉ là một trò chơi.

Tải Game Bán Hàng Nấu Ăn Nhanh

Ngoài ra, bạn có thể tranh tài trong các cuộc thi nấu ăn với các đầu bếp chuyên nghiệp khác. Với mỗi chiến thắng, danh tiếng của cửa hàng được cải thiện và nhiều khách hàng đến với cửa hàng hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải game về máy và bắt tay vào thực hiện thôi!

Hy vọng bài viết về chủ đề game bán hàng trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!