Từ xa xưa, những người có căn đồng thường được gọi là ” đồng bóng “, và hầu đồng còn được gọi là hầu bóng. Vậy nghĩa của từ “bóng” ở đây là gì? Đồng bóng là gì? Có phải mọi người đều có một suy nghĩ chung rằng họ dễ bị lệch lạc giới tính hoặc thậm chí là “bê đê” không? Xin mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết

Người đồng bóng là người có nhiều nguyên tắc. Vì vậy, họ tinh tế, nhạy cảm nên quan niệm sống của họ được hình thành từ rất sớm và rất rõ ràng. Đây là nơi xuất phát nguyên tắc. Những người có điều gì đó họ yêu thích hoặc làm công việc của họ, họ thích thể hiện. Mặt khác, họ rất ghét việc “ném đá giấu tay” – nói thẳng ra là dù không chơi thì cũng không hợp tác.

Đồng bóng là gì?

Nếu mọi người nghĩ “đồng bóng” là một người thích lên tiếng, nói bất cứ điều gì họ ghét, và nói điều đó mọi lúc – đừng hoảng sợ – thì tôi cũng là một trong những người lanh lợi – nhẹ cân. ! Cô phù thủy ở trên không phải là “hồn ma của bạn” cũng không phải “ma quỷ tru tréo”. Tôi là nam 100%. Không tin thì cứ thử đi! Người đồng tính cũng không lạ, mọi người lặng lẽ sống những cuộc đời khác nhau vì đó là phiên bản tự nhiên của họ. Nhưng những phương tiện trên cũng giống như những người bình thường, chỉ phức tạp hơn và nhạy cảm hơn một chút.

dong-bong-la-gi-3-docx-a2-teccoskyville

Do đó, họ tinh tế, nhạy cảm và có xu hướng phản ứng tức thì với các tình huống thực tế và môi trường tự nhiên. Họ luôn cảm thấy căng thẳng, bị vây quanh bởi những điều mới mà họ biết ngay lập tức và phản ứng với nó nhanh chóng. Khen, chê, đồng tình, không đồng tình… nhưng chắc chắn họ không giấu giếm ý kiến ​​của tôi.

Che giấu là con đường của con người, cũng như đồng ý hoặc rút lui. Tuy nhiên, “hay thay đổi” là nhẹ nhàng hơn trực tiếp. Người hay thay đổi không phải là Trương Phi. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu khách hàng thấy ai đó không hài lòng với an ninh siêu thị vì họ phải trả tiền gửi xe, những người khác tham gia giao thông, những câu ngữ pháp với TV, vệ sinh với đồng nghiệp, họ không thể chờ đợi để xem điều gì xảy ra … ., thì đây là một người hay thay đổi.

Người hay thay đổi càng lâu thì anh ta càng làm lâu hơn. Hôm nay, nếu bạn thích mặc quần áo sặc sỡ, bạn sẽ mặc những bộ quần áo có màu sắc sặc sỡ. Vì vậy, khi cảm thấy nhiệt độ, nhiệt độ, thực tế thích hợp để mặc quần áo sặc sỡ, họ sẽ mặc quần áo sặc sỡ. Việc sử dụng rộng rãi những thứ đầy màu sắc thậm chí đã lỗi thời.

Một người đồng bóng với nhiều nguyên tắc. Vì vậy, họ tinh tế, nhạy cảm nên quan niệm sống của họ được hình thành từ rất sớm và rất rõ ràng. Đây là nơi xuất phát nguyên tắc. Những người có điều gì đó họ yêu thích hoặc làm công việc của họ, họ thích thể hiện. Mặt khác, họ rất ghét việc “ném đá giấu tay” – nói thẳng ra là dù không chơi thì cũng không hợp tác. Xem thêm định nghĩa soái ca là gì? lol là gì?

Tôi và nhiều người thân, bạn bè hay thay đổi. Tôi nhận thấy rằng hầu hết họ đều là những người xinh đẹp, thông minh, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu họ thật lòng với họ. Tôi tin rằng hầu hết các nghệ sĩ và nha sĩ là những người hay thay đổi.

Vậy đồng bóng là gì? Dù muốn hay không thì người đồng bóng vẫn là một hạng người trong xã hội. Cửa hàng của chúng tôi không dễ thương, nhưng – lành mạnh – cũng không đáng ghét. Bạn phải học cách sống với công ty của chúng tôi. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, bất cứ khi nào một sự kiện khác xuất hiện, chúng ta đều nhìn ra thế giới để đưa ra ý kiến. Không phải để nghĩ, nhưng không phải để cười.