Tổng Hợp

Ngọc rồng online trang chủ chú bé rồng

Dragon Ball Online (NRO – Chú bé rồng) là một trò chơi trực tuyến thể loại RPG hành động cuộn cảnh với đồ họa đơn giản và khả năng tương thích với hầu hết các dòng máy kể cả PC. Ngay tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về tựa game này đến bạn đọc nhé!

Tham Khảo:Coach là gì? Vai trò của huấn luyện trong các tổ chức và doanh nghiệp

Chú bé Rồng là game như thế nào?

Đúng như tên gọi, trò chơi dựa trên bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản – Dragon Ball 7 (tên mới là Bảy viên ngọc rồng) được xuất bản năm 1984 và hiện vẫn khá nổi tiếng trên thị trường. Giữa sự nổi tiếng này, hàng loạt bộ phim và trò chơi nổi tiếng cũng đã dựa trên manga và dẫn đến nhiều thành công, chẳng hạn như Dragon Ball Online.

chu-be-rong-2-a1-teccoskyville

Vào năm 2014, nhà phát hành Blue Dragon Studio đã cho ra mắt Yurong Online, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo người chơi game mobile, hiện tại Yurong Online đã có tất cả 4 máy chủ và liên tục trong tình trạng quá tải.

Máy chủ trong trò chơi Dragon Ball Online

Tổng quan

Dưới đây là các tính năng, hệ thống và đồ họa trong game Dragon Ball Online.

 • Các lớp nhân vật: Cũng giống như trong manga, trò chơi Dragon Ball cho phép bạn tạo và nhập vai các nhân vật dựa trên hành tinh chính xác, ví dụ: Songguosaka, Kobayashi, Yam on Earth; Snails, Pocollo, Kami in Namac; Cadic, Radic , Kakalot … Dòng tên được giới hạn trong 15 ký tự.

chu-be-rong-2-a2-teccoskyville

 • Hệ thống nhà: Những ngôi nhà ở đây không dùng để trú ẩn, chủ yếu giúp bạn trở về khi bị thương, tích trữ trang bị hoặc thu hoạch đậu thần (hồi HP và MP). Ngoài ra, có một NPC chức năng như Big Head để giúp bạn tham gia ở chế độ mới bắt đầu.

Game Chú bé rồng có màu sắc đơn giản và nhân vật sống động

Tham Khảo Thêm: Hướng dẫn chơi cơ bản của game Dragon Boys

Hệ thống bản đồ và NPC: “Dragon Ball Online” cũng rất đa dạng, với nhiều bản đồ đặc trưng khác nhau và các NPC tương ứng, như: Thần Mèo, Kui Lão Kame, Thần …

 • Kỹ năng Chiến đấu: Với mỗi lớp nhân vật kể trên sẽ có những kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể thăng cấp bằng điểm tiềm năng để bổ sung thêm khả năng mạnh mẽ hơn.
 • Hệ thống nhiệm vụ: Yurong Online có hệ thống nhiệm vụ đa dạng với phần thưởng phong phú, ví dụ như lần đầu tiên vào game, bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi lấy radar, thu hoạch đậu, hạ gục người gỗ … được thưởng 500 sức mạnh, 500 điểm tiềm năng …

Bản đồ rộng lớn được chia thành nhiều khu vực khác nhau, rất sát với mô tả của bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng 7

 • Hệ thống PK: Có thể thách đấu người chơi thông qua chức năng đổi cờ 8 màu khác nhau hoặc mở chế độ khiêu chiến (khi gặp cờ khác nhau có thể hạ đối thủ hoặc tổ đội với đối thủ cùng cờ với mình). Khi đổi cờ, bạn nhận được thêm 5% điểm kinh nghiệm khi chiến đấu với quái vật so với khi bạn không mang cờ.

chu-be-rong-2-a3-teccoskyville

 • Đơn vị tiền tệ: Yurong Online có 2 đơn vị chính là Vàng và Ngọc lục bảo. Tiền vàng chủ yếu nhận được khi làm nhiệm vụ và đánh quái. Hầu hết Ngọc đều phải trả giá.
 • Hệ thống trang bị: Bạn có thể tăng kỹ năng bằng cách tìm trang bị, vật phẩm và sách bằng cách đánh quái mỗi ngày, mỗi loại có chỉ số riêng. Các kỹ năng khác nhau học được từ điểm tiềm năng, sẽ tăng theo cấp độ

Ngoài những chức năng kể trên, game Yurong online còn có thêm nhiều hoạt động, đấu boss hấp dẫn giúp bạn thăng cấp nhanh chóng, kiếm được nhiều vật phẩm hữu ích giúp mình mạnh mẽ hơn.

Có nhiều loại và thuộc tính của hệ thống thiết bị. Dragon Ball Online cũng là một trong số ít game 2D trực tuyến lấy chủ đề Dragon Ball có phần sau.

Cảm nhận Dragon Ball Online

 • Game nhẹ, chạy mượt mà trên mọi dòng điện thoại.
 • Chỉ cần 1 kết nối GPRS để chơi game. 3G, 4G, Wifi tốt quá, PC không thể nói được.
 • Dragon Ball Online có một số lượng lớn người chơi
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh hoạt
 • Xem Thêm:Đường nho là gì? Phân loại và sử dụng Đường nho

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tự game Chú Bé Rồng online. Mong rằng tông qua bài viết này bạn đã có một vài thông tin hữu ích để tích lũy cho bản thân.

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button