Tổng Hợp

CafeF | Cận cảnh căn nhà “ở tạm” của Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây biệt thự 400 tỷ đồng

CafeF – Dù vợ chồng Đoàn Di Băng chưa tiết lộ số tiền đã chi cho căn nhà này nhưng ai cũng đoán đó là con số không nhỏ.

Đoàn Di Băng và ngôi nhà luôn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Giữa năm 2021, nữ đại gia gây ồn ào với biệt thự 400 tỷ đồng, trong đó biệt thự do Tài Công thiết kế có giá 7,5 tỷ đồng.

Mới đây, gia đình nữ đại gia cho biết đã chuyển đến căn biệt thự mới, vốn dĩ họ chỉ ở tạm trong thời gian chờ biệt thự 400 tỷ đồng hoàn thiện. Theo những hình ảnh được vợ chồng Đoàn Di Băng tiết lộ, ngôi nhà có sự kết hợp giữa kiến ​​trúc Đông Dương và Art Deco.

Cận cảnh ngôi nhà của vợ chồng Đoàn Di Băng – CafeF

cafef-a16-1

Phòng khách trong nhà mới của Đoàn Di Băng

cafef-a6-1

cafef-a7-1

Phòng tắm chính

Trước đó, Nguyễn Quốc Vũ cũng cho biết toàn bộ căn biệt thự được chính vợ mình lên ý tưởng. Và chiều vợ nên đại gia này để vợ ở cho đã rồi mới bán dù có khá nhiều người hỏi mua. Trong khi đó Đoàn Di Băng thì tuyên bố: “Tui về ở thời gian khi nào dọn qua nhà Thái Công thiết kế tui mới bán. Đừng nhắn tin hỏi mua nữa nha”.

Được biết căn biệt thự này ở quận 7, là dạng biệt thự đơn lập có 3 tầng và có diện tích đất lên tới 450m2. Bên trong căn nhà, vợ chồng Đoàn Di Băng có phòng ngủ chính với phong cách Indochine còn 3 cô con gái có 3 phòng riêng với màu sắc dễ thương và rất nhiều phòng chức năng khác.

cafef-a8-1

cafef-a9-1

Toàn cảnh căn nhà nhìn từ bên ngoài

cafef-a10-1

Khu vực thang máy và cầu thang bộ

cafef-a11-1

Chiếc đèn hình vầng trăng khuyết

cafef-a12-1

cafef-a13-1

cafef-a14-1

Hình ảnh thiết kế phòng ngủ của 3 con gái nhà Đoàn Di Băng

Hồi tháng 4 vừa qua, khi mới khoe bản thiết kế 3D của căn nhà này, vợ chồng Đoàn Di Băng cũng nhận phải một số ý kiến trái chiều. Theo đó, một vài người cho rằng căn nhà sang trọng nhưng có phần u ám. Đáp trả bình luận này, nữ đại gia đăng status: “Không có căn nhà hoàn hảo, chỉ có căn nhà phù hợp với chủ nhân. Nếu bạn nhìn thấy 1 ngôi nhà không đẹp, không sao, bạn có phải chủ nhà đâu!”.

Về căn nhà 400 tỷ đồng, Đoàn Di Băng và Thái Công từng khoe bản thiết kế 3D hoành tráng nhưng lại bị so sánh với “nhà ủy ban”. Đến cuối năm 2021, nữ đại gia thông báo bản thiết kế này không phù hợp với những yêu cầu của nhà thầu và khu dự án nên Thái Công đã hủy bỏ, dứt khoát vẽ lại từ đầu. Từ đó đến nay, Đoàn Di Băng không có thêm cập nhật nào khác về biệt thự này nên cũng không biết gia đình nữ đại gia sẽ ở tạm nhà mới đến bao lâu.

cafef-a15-1

Bản thiết kế 3D đầu tiên của biệt thự 400 tỷ

Hy vọng bài viết của CafeF đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button