Buff là gì? Buff bẩn là một trong những vấn đề tồn tại và nổi cộm trong Liên Quân Mobile. Với nạn hack bản đồ và farm, Buff bẩn đang là nỗi nhức nhối và là tâm điểm của cộng đồng game Lianquan mobile. Người chơi biết điều đó, cộng đồng biết điều đó và Garena cũng biết điều đó, nhưng việc khắc phục triệt để vấn đề này thực sự khó hơn trời.

Tham Khảo Thêm: Bootstrap là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Bootstrap

buff-la-gi-5-a10-teccoskyville

Ai Buff là gì?

Buff là gì?Hầu hết các game thủ của giải đấu đã thể hiện nhiều cách Buff bẩn khác nhau để vượt qua Garena. NPH Garena cũng không giỏi trong việc cập nhật liên tục các phương pháp bắt và phát hiện những kẻ yêu thích bẩn trong game của mình. Nhưng vỏ cam dày đặc có móng tay nhọn, hơn nữa những cú đấm Buff bẩn càng ngày càng phức tạp, và tất nhiên là có thêm nhiều mánh khóe.

Người chơi đã chinh chiến nhiều trận, một bên thì chỉ cần đứng tế đàn, một bên thì tự do đẩy trụ, và trận đấu kết thúc chóng vánh chỉ trong vài phút chắc hẳn không còn xa lạ gì với nó. Những bậc thầy của trò chơi MOBA này cũng từ đó mà mọc lên, và khó ai là bậc thầy thực sự có thể vươn lên bằng khả năng trả lời chính xác.

Buff là gì trong Liên Minh Huyền Thoại?

Xem Thêm:Đường Nâu Là Gì? Đường Nâu Có Phải Là Đường Vàng Không?

Hiện tại, trong nhóm Liên Quân Mobile có rất nhiều lò Buff bẩn. Người chơi thường chỉ biết giá farm, giá hack map, còn giá Buff bẩn thế nào thì hầu hết sẽ có ô đánh dấu. Tuy nhiên, theo như chúng tôi có thể nói, giá Common Ground hiện tại dao động từ 5 đến 10k trên 1 ngôi sao bẩn. Đó là một mức giá khá rẻ, nhưng lấy một người chơi thường từ bậc Đồng đến bậc Cao thủ thì bộ sưu tập Buff bẩn không phải là ít.

Nếu các Buff bẩn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc và di chuyển nhanh chóng thì việc kéo nhiều người lên thứ hạng cao hơn trong một ngày, hay đơn giản là đạt được số sao tối ưu là điều không khó. Đây là lý do tại sao các dịch vụ Buff bẩn ngày càng phổ biến và tinh vi hòng qua mặt hệ thống của Garena.

Xét cho cùng, ngay cả game đấm bốc đã tồn tại trên thị trường game Việt Nam từ lâu, những cao thủ của tựa game này cũng đủ tinh ranh để vượt qua rào cản của Garena. Công bằng mà nói, những Buff bẩn về cơ bản sẽ khó sửa chữa, vốn nằm trong quan điểm và ý thức của người chơi. Nếu ai đó muốn trở thành một ngôi sao, thì cần phải có một khả năng tốt, và ở đâu có nhu cầu, ở đó có nguồn cung.

Xem Thêm:Vinhomes Gardenia: Địa Chỉ Sống Thiên Đường

Hy vọng qua bài viết này, tôi và các bạn đã hiểu Buff là gì, Buff bẩn là gì trong game.

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”