Tổng Hợp

Phần mở rộng hình ảnh PNG là gì? Cách thay đổi phần mở rộng của hình ảnh PNG

Trong bài viết này, chúng tôi xin trả lời câu hỏi đuôi ảnh PNG là gì và hướng dẫn các bạn cách đổi đuôi ảnh PNG. Xin vui lòng xem qua.

Phần mở rộng hình ảnh PNG là gì?

Tham Khảo:Rối loạn ám ảnh cưỡng chế là gì? Nguyên nhân chính của các cuộc tấn công OCD là gì?

Phần mở rộng hình ảnh PNG là viết tắt của cụm từ Portable Network Graphics – tạm dịch là “Đồ họa mạng di động” là một định dạng tệp đồ họa raster hỗ trợ nén dữ liệu mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. PNG được tạo ra để thay thế cho định dạng ảnh GIF, định dạng nén ảnh không mất dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất trên Internet.

anh-png-a2-teccoskyville

Phần mở rộng hình ảnh PNG hỗ trợ hiển thị hình ảnh dựa trên bảng màu (với bảng màu RGBA 24 bit hoặc RGBA 32 bit), hình ảnh thang độ xám (có hoặc không có kênh alpha cho độ trong suốt) và RGB / RGBA không có bảng màu đầy đủ (có hoặc không kênh Alpha).

Phần mở rộng hình ảnh PNG được thiết kế để truyền hình ảnh qua Internet, không dành cho đồ họa chuyên nghiệp. Do đó, không gian màu RGB và CMYK không được hỗ trợ. Tệp PNG chứa một hình ảnh duy nhất trong cấu trúc khối mở rộng, được mã hóa bằng các pixel cơ bản và các thông tin khác như mô tả hình ảnh và thông số hình ảnh.

PNG cung cấp nhiều tùy chọn hiển thị nền trong suốt. Đối với hình ảnh trung tính và thang độ xám, các giá trị pixel riêng lẻ có thể được khai báo trong suốt hoặc có thể thêm kênh alpha (cho phép độ trong suốt phần trăm cho mỗi phần). Do đó, các hình ảnh tách nền thường được lưu với phần mở rộng hình ảnh PNG.

Đối với hình ảnh bảng màu, giá trị alpha có thể được thêm vào các mục bảng màu của phần mở rộng hình ảnh PNG. Quét các giá trị pixel để hiển thị độ trong suốt nhị phân, được cho là duy nhất trên hình ảnh ở định dạng PNG.

Cách thay đổi phần mở rộng hình ảnh PNG sang định dạng khác

Xem Thêm:Pin 18650 Là Gì? Pin Sạc 18650 Nhận Dạng Thật Và Giả

Để thay đổi phần mở rộng hình ảnh PNG, bạn có thể thử dùng công cụ trực tuyến PNG2JPG sau đây. để mở giao diện trình chuyển đổi hình ảnh PNG.

Sau khi vào trang trên, vui lòng nhấp vào nút “Tải tệp lên”, chọn hàng loạt hoặc bất kỳ tệp hình ảnh nào bạn muốn thay đổi phần mở rộng PNG. Công cụ chuyển đổi trực tuyến này hỗ trợ tải lên đến 20 ảnh cùng lúc.

Sau khi chọn ảnh, trình duyệt sẽ tự động tải ảnh lên máy chủ của mình và tiến hành chuyển ảnh PNG sang định dạng JPG. Quá trình này chỉ mất vài giây, đó là điểm mạnh của công cụ này.

Khi phần mở rộng tệp PNG hoàn tất, bạn có thể tải xuống từng tệp một hoặc tất cả các tệp dưới dạng tệp rar. Bạn giải nén ra sẽ thấy file ảnh được chuyển sang định dạng mới.

anh-png-a1-teccoskyville

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn định dạng mở rộng hình ảnh PNG là gì và hướng dẫn từng bước về cách chuyển đổi phần mở rộng hình ảnh PNG sang định dạng JPG. Thật đơn giản phải không? Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. chúc may mắn

Các câu hỏi thường gặp

Phần mở rộng hình ảnh PNG là gì?

Xem Thêm:Prep là gì? – Hiệu quả hơn 90% trong việc ngăn ngừa HIV

Phần mở rộng hình ảnh PNG là viết tắt của cụm từ Portable Network Graphics – tạm dịch là “Đồ họa mạng di động” là một định dạng tệp đồ họa raster hỗ trợ nén dữ liệu mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Để thay đổi phần mở rộng hình ảnh PNG, bạn có thể thử công cụ trực tuyến PNG2JPG. Vui lòng truy cập trang web để mở giao diện chuyển đổi phần mở rộng hình ảnh PNG.

“Ghé thăm trang web Tecco Skyville Tower của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức nhé”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button